2/06/2553

มาลาวลี คลินิกClinic Online : คลินิก ออนไลน์ อีกแห่งหนึ่ง ทีเก็บตกบรรยากาศ สบาย ๆ ออกแนวสปา และความทันสมัย พร้อมกับการบริการ การต้อนรับ ที่อบอุ่น วันที่เข้าไป เจอกับ ร.ท.พ.ญ.เกศรา โกสัลล์ประไพ ขอเรียก หมอเกศ แล้วกันนะครับ นั่งคุยกันซักครู่ คุณหมอก็พาเยี่ยมชม บรรยากาศภายในคลินิก ด้วยความภาคภูมิใจ

เริ่มจาก บรรยากาศหน้าร้าน ออกแนวนั่งสบายๆ เป็นกันเอง มองไปรอบๆ มี ภาพแกลลอรี่ ? งง .. แต่สวยดี เหมือนนั่ง จิบกาแฟสด และชมภาพไป คุณหมอบอกว่า ขึ้นไปดุชั้น 2 ซิค่ะ มีมุมกาแฟ - มุม wifi good ! ค่อยเข้ากับ หนุ่ม IT อย่างผมหน่อย

หลังจากเดินสำรวจชั้น 2 ยังมาเจอ ทางหนี ทีไล่ ลึกลับ เอาใหม่ดีกว่า ทางสำหรับ คุณผู้หญิง ที่ต้องการลงไปลานจอดรถเลย ไม่ต้องการให้ใครเห็นหน้า งง ... ทำไมหล่ะครับ ? เนื่องจากที่นีจะมี ดารา และ คนไข้ ที่ไม่ต้องการเปิดเผย หมอจึงออกแบบ ทางเข้า-ออก ให้สะดวก กับการเข้ามาใช้บริการ

มีอีกห้องหน้าสนใจมาก ห้องขังเด็ก โอ้ คุณหมอเกศ หน้าตาก็ดี ใจร้ายกับเด็กๆ จัง เปล่านะ ที่ทำห้องนี้ก็อยากจะให้ คุณแม่ ที่ไม่อยากทิ้งลูกไว้ที่บ้าน พามานั่งเล่น คลินิก ได้ และมีมุมรับรอง เจ้าตัวเล็กๆ ขณะที่คุณแม่ทำหน้า อือม ดีนะ ช่างละเอียดรอบคอบอะไรปานนี้ ใครที่บ้านอยู่แถวเส้น ลาดพร้าว เรียนเชิญนะครับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับ คลินิก ผิวหนัง ความงาม

มาลาวลี คลินิก: Malawaleeclinic
2709 ปากซอยลาดพร้าว 97 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง
เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพฯ 10310
โทร 02-932-2553 แฟกซ์ : 02-932-2554
info@malawaleeclinic.com
www.malawaleeclinic.com


DrCosmetics